0941.991.445

I. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA, ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ 2PCOM

đổ mực in

II. Dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà – 2PCOM.VN
Máy in là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay, mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được in ấn kịp thời. Khi đó, hơn lúc nào hết, nhu cầu sửa máy in nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả mọi khách hàng từ các đơn vị, doanh nghiệp cho tới từng cá nhân những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, với giá thành hợp lý nhất.

Công ty cổ phần 2PCOM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy in: máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in đa năng, máy in kim… của tất cả các hãng máy in như Canon, Hp, Brother, Epson, Lexmark, Panasonic, Samsung, Toshiba…

III. QUY TRÌNH SỬA CHỮA, ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ 2PCOM

1.     Lựa chọn mực theo đúng hãng của máy

2.     Tháo các bộ phận của hộp mực

3.     Làm vệ sinh, hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận

4.     Hút sạch mực thừa

5.     Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6.     Đổ mực mới

7.     Reset chíp hộp mực máy in nếu cần

8.     In test kiểm tra chất lượng

9.     Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực

10.   Tư vấn về mực in, giao, thay tại địa điểm khách hàng yêu cầu

11.    Hỗ trợ bảo hành đến khi hết mực trong máy

IV. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA, ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ 2PCOM

– Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín của 2PCOM.

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của 2PCOM  sẽ có mặt trong vòng 30 phút, từ khi nhận được thông báo lỗi máy tính từ phía khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: 2PCOM cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng và có bảo hành theo đúng cam kết của nhà sản xuất.

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

– Ngoài dịch vụ Sửa chữa máy in tại nhà, chúng tôi còn có các dịch vụ: Sửa chữa máy tính | Lắp đặt camera | Thi công hạ tầng internet | Dịch vụ văn phòng trọn gói, … cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp.

V. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chúng tôi đảm bảo sửa chữa máy in, photocopy cho quý khách hàng nhanh nhất có thể, tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận máy về sửa. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn đảm bảo máy in, photocopy của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện, bảo mật dữ liệu khách hàng sau khi nhân viên chúng tôi nhận về sửa chữa.

– Cam kết sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa máy in tại nhà, hãy gọi 0941.991.445

2PCOM hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !


0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *