0941.991.445

Sửa chữa máy tính | Sửa chữa máy in, photocopy | Lắp đặt camera | Thi công hạ tầng internet | Dịch vụ văn phòng trọn gói | 2PCOM.VN

Đối với mỗi văn phòng, việc đảm bảo các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru sẽ góp phần vào thành công của các đơn vị, tổ chức. Chính vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị văn phòng là vô cùng quan trọng.

Sửa máy in máy tính

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng 2PCOM

Các thiết bị văn phòng như: Máy tính, máy in, máy scan, máy photocopy, camera, máy chấm công, sever, điện thoại, … cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian hoạt động, các chi tiết có thể hao mòn, hỏng hóc, không đảm bảo chức năng làm việc của nó.  Và điều này sẽ trở thành “thảm họa” khi bạn đang cần làm báo cáo, scan, in ấn,… làm việc gấp mà các thiết bị lại “trở chứng”.

Để tránh công việc bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như kinh doanh chung, việc sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì định kỳ các thiết bị văn phòng là điều cần thiết đối với mỗi tổ chức, đơn vị.

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp máy móc luôn hoạt động tốt, phát hiện sớm các sự cố và có phương án khắc phục nhanh, kịp thời, tránh được việc hỏng hoàn toàn máy hoặc hỏng lan từ chi tiết này sang chi tiết khác.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị văn phòng do 2PCOM cung cấp sẽ giúp khách hàng:

–        Yên tâm sử dụng nhiều thiết bị văn phòng khác nhau như máy tính, máy in/photocopy, camera, máy chấm công, scan, fax,… mà không phải đau đầu tìm nhiều nhà cung cấp khác nhau tới xử lý từng thiết bị riêng lẻ, bởi 2PCOM có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể xử lý tất cả các lỗi liên quan đến thiết bị văn phòng

–          Máy móc luôn sẵn sàng hoạt động tốt: nhờ đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý các vấn đề nhỏ nhất ngay khi mới phát sinh

–          Không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng: do thời gian bảo trì, bảo dưỡng nhanh gọn, chính xác. Bên cạnh đó, 2PCOM luôn sẵn sàng thiết bị thay thế cho khách hàng mượn sử dụng, trong trường hợp các thiết bị bị hư hỏng nặng, mất nhiều thời gian sửa chữa

–          Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: do 2PCOM  là nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn, nên chúng tôi có giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình.

–          Bảo trì, bảo dưỡng tại địa điểm khách yêu cầu, xuất hóa đơn VAT

–          Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số: 0941.991.445

Các chuyên gia của 2PCOM  đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của các thương hiệu uy tín như: Intel, Asus, Gigabyte, MSI, Hikvision, Dahua, HP, Recoh, Canon, Kodak, Fujitsu, Ubiquiti,…,  2PCOM cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ văn phòng trọn gói của 2PCOM.


0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *