0968-337-226

Sửa máy tính Đặng Tiến Đông

Có phải máy tính của bạn đang gặp sự cố, Máy tính không vào được internet, vào mạng chậm, không in được qua mạng. Máy tính lỗi Win, lỗi phần mềm, nhiễm virus. Bạn cần máy dùng ngay và không tiện mang máy đến cửa hàng

Bạn đang cần tìm ngay một dịch vụ sửa chữa máy tính nhanh chóng, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ thì luôn được đảm bảo.

Vậy thì đừng ngại ngùng do dự mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sđt 0968 337 226

Sửa máy tính Đặng Tiến Đông

Dịch vụ sửa máy tính Đặng Tiến Đông

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với những lỗi có thể xử lý trực tiếp online qua các hệ thống facebook, zalo, teamview, ultraview…

  • Cài đặt sửa lỗi phần mềm

Cài đặt sửa chữa các lỗi về phần mềm Windows, Linux, MacOS. (Cam kết không mất dữ liệu). Phần mềm văn phòng Word, Excel, Outlook, PDF. Phần mềm thiết kế AutoCad, 3DsMax, SketchUp, Photoshop, Corel, Ai,…

  • Nâng cấp phần cứng update phần mềm

Máy tính đã mua 1 thời gian, hiện đang chạy rất chậm cần nâng cấp phần cứng để làm việc. Máy tính không cài được phần mềm cần update phần mềm mới. sửa máy tính Đặng Tiến Đông nâng cấp máy tính tận nơi bảo hành chu đáo 36 tháng.

  • Vệ sinh bảo trì định kỳ

Vệ sinh bảo trì định kỳ máy tính là công việc rất cần thiết giúp máy tính luôn hoạt động ổn định. Hộ cá nhân, công ty, doanh nghiệp cần vệ sinh thổi bụi, thay keo tản nhiệt, giúp máy chạy êm hết nóng.

  • Sửa chữa các lỗi điện tử trên bo mạch

Kiểm tra khắc phục các lỗi phần cứng không có nguồn, không lên màn hình, thay thế sữa chữa bộ nguồn máy tính, thay chipset Bắc, chipset Nam, I/O nguồn, Nạp Bios. Khắc phục các lỗi trên bo mạch (Mainboard) uy tín.

  • Cung cấp thay thế linh kiện máy tính.

Mua bán trao đổi máy tính, cung cấp linh kiện máy tính Mainboard, Ram, Chip CPU, Quạt tản nhiệt, Ổ cứng HDD, SSD, ổ đĩa quang DVD, Bàn phím, Chuột, Màn hình LCD, Thiết bị mạng, Wifi, Router,… Dịch vụ sửa máy tính Đặng Tiến Đônggiao nhận bảo hành tận nơi 1 đổi 1, thơi gian bảo hành lâu.

  • Phục hồi sao lưu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, format, mất Partition, virus ăn, lỗi file, Bad sector, Sao lưu dữ liệu từ ổ cứng cũ sang mới, máy tính cũ sáng máy tính mới. Xây dựng hệ thống backup định kỳ cho công ty, doanh nghiệp khi cần.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về thiết bị ngoại vi , các dịch vụ về máy tính, máy in, máy photocopy… lắp đặt hạ tầng camera.

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính Đặng Tiến Đông

Bảng giá sửa máy tính Đặng Tiến Đông

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi luôn cập nhật giá của thị trường và mang đến các bạn một dịch vụ với giá tốt nhất nên các bạn đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nha.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của 2PCOM

HÃY GỌI ĐIỆN TRƯỚC 30 PHÚT

CÔNG TY CỔ PHẦN 2PCOM

Hotline 24/7 : 0968 337 226

Email:  tungnh@2pcom.vn

facebook-2PCOM


0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *